[DLGL] "ความรักของเรา 3 คน"

posted on 17 Nov 2012 17:52 by kinderliebenfroh-ii in DLGL directory Fiction, Diary, Idea
 
 
 
 
 
หลังจากที่แอบปล่อยtrailer (#what!?) ไปพักนึงกับ...
 
series: "ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน?"
 
คราวนี้ เรามาดู/อ่านเต็มๆกันค่ะ
 
 
กับเรื่องราว 3P #โดนชกกกกกกกกก
 
 
เอ้ย เรื่องราว รัก 3 เส้าที่ คุณจะต้องประหลาดใจในตอนจบ
 
 
 
 
 
+ขอขอบคุณก่อนค่า ขอบคุณนะคะ + Money mouth
 
 
 
 
ภาพ ข่าวหน้า 1+นักข่าว จากสาวๆแห่ง Delilah Fanpage+

 
 
++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
 
 
 
+คำเตือน+ 
 
DLGL เป็นcommunity ที่เป็น
โลกที่มีแต่ *ผู้หญิง* ดังนั้น ความรักที่เกิดขึ้น
จึงเป็นแบบGirl's love หากท่านผู้อ่านไม่สามารถรับได้
ขอแนะนำว่า อย่าอ่านดีกว่านะคะ+
 
 
 
 
 
      เลโอนิเด้ สาวที่เข้ามาเป็นMaiden เพื่อหนีจากวงจรชีวิตของผู้ดีแบบเดิมๆ เธอเบื่อกับการพบผู้คนใส่หน้ากาก แสร้งทำดีเพียงเพราะหวังลาภยศและสมบัติของเธอมามากเหลือเกิน และเมื่อได้รู้จากคำสั่งเสียในมรดก(ไม่ขอระบุจำนวนเงินและมูลค่า) ว่า ท่านทวดที่เสียไป มีประสงค์ที่จะให้ลูกหลานสักคน รับภารกิจในกองทัพ เธอจึงอยากจะสานฝันของท่านทวดให้เป็นจริง...
 
 
   เธอจึงออกจากบ้าน(แต่กองมรดกก็ยังตกเป็นของเธอ+) และเข้ารับงานที่เรือของกองทัพ...
        
      ที่นั่นคนค่อนข้างเยอะและทำให้ เธอรู้สึกต่างจากที่บ้านที่มักจะเงียบสงบ...เธอจึงมักจะหลบไปนั่งอ่านหนังสือในห้องสมุด ที่นั่นมีหนังสือหายากหลายเล่มที่เธออยากจะอ่านมานาน และหลายเล่มก็หาซื้อไม่ได้ เธอถูกใจที่นี่มาก และมักจะไปงีบหลับเพราะความที่ห้องสมุดนั้น เย็นสบายและทำให้เธอรู้สึกสบายใจเหมือนอยู่ที่บ้าน
 
    จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอเผลอหลับจนเกือบจะเลยเวลาเข้าเวรประจำที่เรือ ก็มีสาวคนหนึ่ง ชื่อว่า Scarlett (ขอเรียกสั้นๆ ว่า สกา )มาปลุกเธอ นั่นเป็นครั้งแรกที่มีคน กล้ามาแตะต้องตัวเธอ เพราะปกติแล้ว ใบหน้าที่นิ่งเฉยเยือกเย็นของเลโอนั้น ดุไม่ค่อยจะเป็นมิตรเอาเสียเลย ทั้งๆที่จริงๆ เธอเองก็พยายามจะคุยด้วย แต่หน้าตากลับไล่แขกซะงั้น ดังนั้น เมื่อสกาเข้ามาปลุกเธอ และชวนคุยอย่างอ่อนโยน เลโอจึงรู้สึกถูกชะตาอย่างบอกไม่ถูก
 

 
     การไปที่ห้องสมุดของเลโอจึงไม่เหมือนเดิม จากการที่ไปเพื่อจะหลีกหนีผู้คน จึงกลับกลายเป็น ไปเพื่อ ไปพบกับ "ใครสักคน" และทุกครั้งที่ไป เลโอก็มักจะไปเพื่อพบสกาและพยายาม ชวนเธอคุยด้วยหวังว่า จะมีเพื่อนสักคน และเพราะว่าความชอบของเธอกับสกานั้นเหมือนกันพอดี แต่เพราะความผูกพันที่ทวีขึ้นทุกๆวัน มันก็ทำให้ความรู้สึกเกินเพื่อน เริ่มสะท้อนเงาเข้ามาในหัวใจของเลโอ
 
      จนวันหนึ่งที่เลโอนิเด้ ต้องไปจดทะเบียนกิจการร้านค้าของเมืองเดไลล่าห์ เพราะเธอมีโรงละครคาบาเร่ต์ ที่กำลังจะยกให้ลูกสาวบุญธรรม อย่างแลซซี่/Lassie ไปดูแลเพื่อเป็นสมบัติติดตัวไว้หากวันใด เธอเกิดต้องจากโลกนี้ไปขึ้นมา แต่ตอนที่ไปถึงที่ทะเบียนนั้น สกากลับนั่งอยู่ตรงแผนกเจ้าหน้าที่พอดี เลโอเดินเข้าไปพร้อมกับรอยยิ้มดีใจที่ได้พบกับสกา ใบหน้ายิ้มแย้มต้อนรับของสกายังคงทำให้หัวใจของเลโออบอุ่นเหมือนเดิม
 
     เลโอนิเด้แอบหวังจะบอกความในใจให้สการู้มาตลอด แต่ก็กลัวว่า ถ้าทุกอย่างไม่เป็นดั่งหวัง ก็อาจจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีก เธอจึงได้แต่เก็บเอาไว้ในใจ แต่ทว่า...ในตอนนั้นเอง สกาที่ยื่นใบจดทะเบียนร้านค้าให้ กลับยื่นเอกสารผิด เป็นใบจดทะเบียนสมรสแทน!? 
 

 
    เลโอนิเด้เห็นดังนั้นจึงแอบขำในใจ และตัดสินใจบอกสกาไปทางอ้อม โดยเธอเขียนชื่อลงไปในใบทะเบียนสมรส และยื่นกลับให้สกา
     เลโอ: "ถ้าเจ้าไม่รังเกียจ ข้าอยากให้ เจ้าเป็นคนที่เซ็นชื่อเคียงข้างข้า ในใบนี้..."
     สกา - *รับใบทะเบียนมาแบบงงๆ* ให้ข้าเก็บไว้จะดีเหรอคะ ของสำคัญขนาดนี้!
     เลโอ-...ได้สิ นานตราบจนชีวิตข้าจะหาไม่ ข้าจะรอคอยคำตอบจากเจ้าเสมอไป...
เลโอยื่นใบคืนให้สกาด้วยใจเต้นรัว ถ้านางเซ้นก็คงดี แต่ถ้านางไม่เซ้น...ข้าคงไม่กล้าไปที่ห้องสมุดนั้นอีกต่อไปแล้ว... ในใจของเลโอคิดแบบนี้จนกระทั่ง...